Phòng khám đa khoa Hưng Dũng
Nhập số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn MIỄN PHÍ
Phòng khám đa khoa Hưng DũngThứ 2-CN:8H00 - 20H00 Phòng khám đa khoa Hưng DũngSố 12 Nguyễn Phong Sắc, P. Hưng Dũng, Tp. Vinh - Nghệ An Phòng khám đa khoa Hưng Dũng0238 3739 666
Phòng khám đa khoa Hưng Dũng
CHÍNH SÁCH THU THẬP DỮ LIỆU - PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN ÁP DỤNG
  • Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

Chúng tôi chỉ thu thập thông tin khi các bạn để lại lời nhắn hoặc thực hiện đặt lịch hẹn trực tuyến để có thông tin liên lạc trong việc tiếp nhận phản ánh về chất lượng phục vụ.

  • Phạm vi sử dụng thông tin:

Tất cả thông tin thu thấp được sẽ được bảo đảm an toàn và chỉ sử dụng khi cần thiết nhằm phục vụ cho công tác liên lạc với khách hàng và sẽ không có bên thứ 3 nào có quyền sử dụng thông tin này

  • Thời gian lưu trữ thông tin:

Thông tin (tên, số điện thoại, email) của khách hàng sẽ được lưu trữ mãi mãi

  • Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó:

Chỉ nội bộ cơ quan và cụ thể là những người có trách nhiệm liên quan mới có thể tiếp cận với thông tin đó

  • Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình:

Phòng Khám Đa Khoa Hưng Dũng – Số 12 Nguyễn Phong Sắc, P. Hưng Dũng, TP. Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0238 3739 666
Email: phongkhamdakhoa68@gmail.com

  • Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin:

Sẽ liên lạc trực tiếp tại văn phòng, điện thoại, email để thay đổi, chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

  • Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo:

Khách hàng sẽ khiếu nại qua 3 hình thức như trên (trực tiếp, email, điện thoại) và người quản lý sẽ tìm hiểu, điều tra, và sẽ có kết luận sớm nhất cho khách hàng muộn nhất là 15 ngày.

  • Phương thức thanh toán áp dụng:

Chúng tôi sử dụng phương thức thanh toán bằng tiền mặt khi Quý khách đến sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Phòng khám đa khoa Hưng Dũng
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn miễn phí
Phòng khám đa khoa Hưng Dũng
Hoàng
Nhân viên văn phòng
Mình đến phòng khám tại PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG DŨNG sau khi được một người quen chỉ và sau khi khám chữa trị xong tại đây mình thấy rất tốt. Bệnh của mình đã thuyên giảm rất nhiều sau 1 tuần chữa trị, hỡn nữa bác sĩ cũng rất ân cần nên mình cảm thấy rất thoải mái trong suốt quá trình điều trị.
Phòng khám đa khoa Hưng Dũng
Tuyết
28 tuổi
Khi mới đến PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG DŨNG tôi rất ngỡ ngàng vì môi trường khám chữa bệnh khá hiện đại, sạch sẽ cùng nhân viên y tế nhiệt tình. Sau khi được bác sĩ chẩn đoán và chữa trị tôi lại càng bất ngờ vì sự chuyên nghiệp của họ, bệnh của tôi đã khỏi mà mức phí chữa trị cũng không quá cao, thật tuyệt khi được biết đến một phòng khám tư chất lượng như vậy.
Phòng khám đa khoa Hưng Dũng
Toàn
37 tuổi
Tôi mắc bệnh đã hơn 1 năm nhưng vì điều kiện kinh tế khó khăn nên đến mãi bây giờ tôi mới khỏi bệnh, đó là nhờ vào sự tận tình của y bác sĩ tại PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG DŨNG. Chữa bệnh ở đây tôi nhận được sự hỗ trợ rất nhiều từ chỗ ở cho đến mức chi phí chữa trị cũng được các bác sĩ tính toán cho tiết kiệm nhất nên tôi cũng không tốn kém nhiều.
Phòng khám đa khoa Hưng Dũng
Quyên
Kế Toán
Vì bị bệnh phụ khoa khá nhạy cảm nên tôi rất ngại việc đi khám, nhưng sau khi đến khám thì tôi cảm thấy rất ưng ý vì có bác sĩ nữ chuyên về phụ khoa nên tôi trao đổi rất dễ dàng, việc thăm khám và điều trị bệnh cũng diễn ra rất suôn sẻ. Bây giờ thì bệnh đã khỏi hẳn nên tôi cảm thấy rất hài lòng với cung cách phục vụ tại đây
Phòng khám đa khoa Hưng Dũng
Chương
Thợ Mộc
Tôi vô tình đi ngang qua phòng khám và tiện thể vào khám luôn, nhìn chung các bác sĩ và y tá rất vui vẻ và nhiệt tình, vì cũng không rành các thủ tục khám chữa bệnh nên tôi đã được hướng dẫn rất cặn kẽ. Có lẽ nhờ khám đúng bệnh nên tôi về nhà dùng thuốc mới có 4 ngày đã thấy bệnh tình giảm hẳn đi